Chào mừng đến với Quỹ đầu tư Cộng đồng Findi

Quỹ đầu tư Cộng đồng Findi là mô hình quỹ đầu tư mở, có tính đại chúng, bất kỳ ai đủ năng lực tài chính và năng lực cá nhân đều có thể tham gia, đăng ký và trở thành một nhà đầu tư thành viên.

Nhà đầu tư thành viên sẽ được Findi cung cấp các kiến thức, kinh nghiệm về đầu tư, cung cấp danh sách các dự án cần gọi vốn đầu tư một cách thường xuyên. Và Findi cũng cung cấp một hệ sinh thái tiện ích dành cho các nhà đầu tư như thẩm định dự án, đàm phán, theo dõi và quản lý khoản đầu tư.

Về tính pháp lý, Quỹ đầu tư cộng đồng chỉ đóng vai trò trung gian, kết nối giữa các nhà đầu tư và các dự án cần gọi vốn. Tuy nhiên, chúng tôi, những người điều hành Quỹ sẽ luôn cố gắng hết khả năng để mang lại cơ hội, lợi ích và sự đảm bảo cho tất cả các bên tham gia.

Tôn chỉ của Quỹ đó là sự minh bạch thông tin, đánh giá khách quan và tuân thủ pháp luật Việt nam.

Các dự án về đa cấp, tiền ảo, cờ bạc, có yếu tố lừa đảo sẽ bị cấm hoàn toàn. Các nhà đầu tư mưu cầu siêu lợi nhuận, không đủ năng lực, kiến thức cũng sẽ không được xem xét.

 

Tại sao các nhà đầu tư chuyên nghiệp cần tham gia?

Chuyên nghiệp

Với kinh nghiệm hơn 10 năm về lĩnh vực đầu tư vào các dự án, sự chuyên nghiệp là yếu tố đầu tiên cho mỗi thương vụ đầu tư.

Đầu tư giá trị

Các dự án gọi vốn đầu tư được lựa chọn kỹ lưỡng dựa trên mô hình giá trị của dự án, với các phân tích và căn cứ cụ thể. Đó cũng là nền tảng cho mô hình đầu tư giá trị - mô hình đầu tư bền vững.

Dự án chất lượng

Tất cả các các dự án đều được thẩm định kỹ lưỡng dựa trên các tiêu chuẩn của quỹ đầu tư, có hiệu quả và tiềm năng thực sự, đảm bảo rằng dự án có chất lượng tốt.

Quy trình chặt chẽ

Các quy trình từ giai đoạn thẩm định, xúc tiến đầu tư đến đàm phán, ký kết hợp đồng và quản lý, theo dõi khoản đầu tư đều tuân thủ chặt chẽ, giảm thiểu các rủi ro.

Bảo mật thông tin

Tất cả các thông tin về nhà đầu tư đều được Findi bảo mật tuyệt đối, không bao giờ cung cấp cho bất kỳ bên thứ 3 trong mọi trường hợp, trừ khi được sự đồng ý của nhà đầu tư.

Hỗ trợ lâu dài các nhà đầu tư

Findi luôn đồng hành, trở thành một đối tác, một người bạn lâu dài, tư vấn và giúp đỡ các nhà đầu tư.

Đăng ký thành viên gia nhập với chúng tôi

 

Là một tổ chức cộng đồng, Quỹ luôn chào đón tất cả các nhà đầu tư trên khắp Việt Nam và trên thế giới gia nhập.

Các nhà đầu tư thành viên sẽ nhận được sự hợp tác và hỗ trợ tối đa từ chúng tôi.

Các nhà đầu tư cầm đảm bảo về các năng lực tài chính cần thiết, năng lực cá nhân và tính pháp lý tuân thủ theo pháp luật Việt Nam.

Để đăng ký thành viên, nhà đầu tư vui lòng cung cấp các thông tin đầy đủ và chính xác theo from bên phải.