Gọi vốn đầu tư

Findi cung cấp dịch vụ tư vấn và gọi vốn đầu tư cho các dự án bất động sản theo danh mục, với kinh nghiệm, sự chuyên nghiệp và những lợi thế, Findi sẽ mang đến hiệu quả, giảm chi phí, thời gian, tìm kiếm các nhà đầu tư phù hợp cho dự án, đặc biệt là các dự án tiềm năng.

1.Những điểm nổi bật của dịch vụ

 

  • Tỷ lệ gọi vốn thành công cao:vn sử dụng công nghệ dữ liệu lớn Bigdata để phân tích dự án và khả năng gọi vốn cùa dự án, những vấn đề dự án gặp phải và cách thức giải quyết, đồng thời đề xuất những ý tưởng cho dự án để dự án trở nên hấp dẫn hơn, thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư. Nếu như dự án có sự tiềm năng và khả thi cao, tỷ lệ gọi vốn sẽ đạt 100%. Findi có phân loại tỷ lệ gọi vốn thành công cho các dự án dựa trên tiến độ của dự án (dự án đang nằm ở giai đoạn nào ?), lĩnh vực của dự án (lĩnh vực có xu hướng sẽ được quan tâm hơn), năng lực của chủ dự án (năng lực càng cao càng dễ gọi vốn) và chỉ số như số vốn cần gọi, hình thức đầu tư, tính pháp lý dự án, những vấn đề dự án đang gặp phải,….

 

  • Làm việc bài bản, chuyên nghiệp: Gọi vốn đầu tư là một quá trình qua nhiều bước, với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, làm các công việc cần thiết như thẩm định dự án, hoàn thiện hồ sơ gọi vốn, chuẩn bị tài liệu về dự án, xây dựng kế hoạch tìm nhà đầu tư, hướng dẫn chủ dự án, trao đổi tiếp xúc với các nhà đầu tư, đàm phán ký kết hợp đồng đầu tư, thực hiện thỏa thuận đầu tư, giám sát khoản đầu tư, và rất nhiều công việc khác. Sự bài bản, chuyên nghiệp sẽ luôn được các nhà đầu tư đề cao và tăng cơ hội gọi vốn thành công.

 

  • Chi phí hợp lý:Findi áp dụng công nghệ Bigdata vào các dự án gọi vốn đầu tư, nên thời gian giảm đi rất nhiều và mức chi phí thấp, chỉ bằng khoảng 40% cách gọi vốn truyền thống.

 

  • Hỗ trợ lâu dài cho dự án: Các dự án sau khi gọi vốn thành công sẽ được Findi tư vấn, hỗ trợ quá trình thực hiện, đảm bảo theo đúng lộ trình và cam kết của các bên, có thể mở rộng và tiếp tục gọi vốn sau này.

 

2.Các hình thức gọi vốn đầu tư dự án bất động sản phổ phiến

 

  • Cổ phần dự án
  • Trái phiếu đầu tư/khoản đầu tư dự án với cam kết lợi nhuận cố định
  • Khoản vay chuyển đổi

Findi sẽ tư vấn lựa chọn hình thức gọi vốn phù hợp cho từ dự án cụ thể.

 

3.Quy trình gọi vốn

4.Chi phí gọi vốn đầu tư

 

Chi phí với các dự án đơn giản, số vốn gọi dưới 1 tỷ VNĐ.

  • Chi phí nghiên cứu, xây dựng hồ sơ gọi vốn, kế hoạch gọi vốn: 10.000.000 vnđ
  • Chi phí môi giới gọi vốn thành công: 1.6% trên tổng số vốn gọi được

Với các dự án trên 1 tỷ VNĐ, Findi sẽ có báo giá cụ thể riêng theo từng dự án.

 

Tham khảo thêm tại: https://vietlands.vn/goi-von-dau-tu-cho-cac-du-an/