Gói công ty

 1. Đối tượng phù hợp

Gói công ty phù hợp với những người đã có kinh nghiệm về lĩnh vực bất động sản, kinh nghiệm về kinh doanh, muốn thành lập một công ty đầu tư, mua bán bất động sản (hoặc công ty đang hoạt động). Với quy mô công ty, sẽ mang đến nhiều cơ hội lớn hơn, sự làm việc bài bản, chuyên nghiệp, cũng yêu cầu cao hơn về kinh nghiệm, kỹ năng, những điều kiện và lợi thế cần thiết khác.

 

 1. Khả năng kiếm tiền

Thành viên gói công ty có khả năng kiến tiền cao nhất, có thể kiếm kiềm không giới hạn, phụ thuộc vào năng lực của công ty.

 

 1. Các nội dung Findi hỗ trợ thành viên công ty

 

 • Tư vấn mở công ty bất động sản (được Findi nghiên cứu xây dựng dự án thành lập công ty đầu tư, mua bán bất động sản với các nội dung chi tiết kèm theo)
 • Đào tạo 1-1 trực tiếp các nội dung về Đầu tư, mua bán bất động sản
 • Tư vấn hỗ trợ nghiên cứu xây dựng các dự án bất động sản theo danh mục
 • Tư vấn, hướng dẫn bán các sản phẩm, dịch vụ về bất động sản (do Findi cung cấp hoặc của thành viên, đối tác), các dịch vụ như Gọi vốn đầu tư dự án, tư vấn pháp lý, lập hồ sơ dự án, thẩm định, …
 • Tư vấn, hướng dẫn trở thành nhà môi giới đầu tư, mua bán bất động sản chuyên nghiệp.
 • Chia sẻ các kỹ năng, kinh nghiệm về bất động sản cần thiết, giúp quá trình làm việc hiệu quả.
 • Hướng dẫn sử dụng các công cụ gồm phần mềm, internet, mạng xã hội, ứng dụng APP, …
 • Hướng dẫn xử lý các vấn đề phát sinh trong quá trình đầu tư, mua bán bất động sản.
 • Cung cấp các tài liệu, dữ liệu quan trọng, cần thiết cho quá trình làm việc.

 

Với mỗi thành viên cụ thể, Findi sẽ có những nghiên cứu, tư vấn, xây dựng các kế hoạch kinh doanh riêng phù hợp cho thành viên, giúp đảm bảo mang lại hiệu quả cao nhất.

 1. Các giai đoạn

Giai đoạn 1 2 3 4
Mô tả Bạn đăng ký thành viên, hoàn thành các yêu cầu (chi phí gói 8.990.000 vnđ và thông tin cá nhân đầy đủ) Findi làm việc với bạn để thấu hiểu năng lực, hoàn cảnh, lợi thế, khó khăn, các điều kiện cần thiết để thành lập công ty bất động sản.

 

Findi sẽ nghiên cứu, xây dựng các nội dung hỗ trợ đầu tư, mua bán bất động sản phù hợp với công ty bất động sản của bạn (theo mục 3.)

 

Findi đồng hành cùng công ty bất động sản của bạn thực hiện công việc, đảm bảo hiệu quả. Sự hỗ trợ là 24/7.

 

Thời gian __________ 5 ngày 10 ngày Trong 1 năm

 

 

 1. Chương trình giới thiệu thành viên mới

Đây là một cách giúp các thành viên có thể dễ dàng kiếm thêm thu nhập thông qua việc giới thiệu thêm thành viên với gia nhập Findi. Findi sẽ có mức % cao khi giới thiệu thành công.

Contact Me on Zalo