Giới thiệu

Findi là Nền tảng công nghệ Bất động sản (PropTech –  Property Technology) tiên phong ở Việt Nam trong xu hướng mới, xây dựng một hệ sinh thái bất động sản hoàn chỉnh từ giai đoạn nghiên cứu xây dựng, thực hiện dự án, gọi vốn đầu tư, mua bán các dự án.

Sau 10 năm làm việc trong lĩnh vực bất động sản và công nghệ, nghiên cứu và thử nghiệm nhiều mô hình mới, có thất bại, chấp nhận học hỏi và thay đổi mỗi ngày, Findi đã giải quyết được những vấn đề khó khăn để bắt đầu một xu hướng mới, xu hướng làm bất động sản tại nhà, bất cứ khi nào, ở đâu, với sự hiệu quả cao, giúp bạn kiếm được tiền, một cách chính đáng và bền vững, với nhiều cơ hội mới.

Findi là Nền tảng bất động sản ở Việt Nam đầu tư nghiên cứu, áp dụng công nghệ phân tích dữ liệu lớn (Big Data) vào lĩnh vực bất động sản, giúp các công việc trở nên nhanh chóng, dễ dàng, chi phí thấp và hiệu quả hơn nhiều lần phương pháp truyền thống. Cùng với việc áp dụng tiêu chuẩn ISO 9001 vào các quy trình kiểm soát chất lượng, giúp mang đến các sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, đối tác.

Findi hướng đến mục tiêu trở thành một Hệ thống mua bán, đầu tư và phát triển dự án bất động sản trên khắp Việt Nam.

 

Giới thiệu về công nghệ dữ liệu lớn bất động sản của Findi

 

Xu hướng áp dụng công nghệ thông tin vào các lĩnh vực đang tạo ra một cuộc cách mạng 4.0 trên khắp thế giới, và ngay tại Việt nam cũng đang diễn ra với các nền tảng ứng dụng, internet vạn vật, nhà thông minh, trí tuệ nhân tạo, Big data, … ở khắp moi lĩnh vực. Giúp cuộc sống, công việc trở nên dễ dàng, nhanh chóng, tiết kiệm chi phí và mang lại nhiều lợi ích khác. Lĩnh vực bất động sản cũng được rất nhiều công ty lớn, các startup áp dụng công nghệ để thay đổi với các mô hình như sàn giao dịch điện tử, phần mềm quản trị, ứng dụng môi giới, cho thuê, định giá bất động sản, phân tích bất động sản để từng bước thay thế các mô hình bất động sản truyền thống.

Findi, sau rất nhiều năm nghiên cứu, thử sai, tích lũy kinh nghiệm, kiến thức đã hiện thực hóa ý tưởng về một nền tảng đầu tư và phát triển bất động sản sử dụng công nghệ phân tích dữ liệu lớn – một hệ thống được xây dựng phức tạp, kết hợp cùng các phương pháp khác để cho hiệu quả tối ưu khi áp dụng vào thị trường bất động sản Việt nam.

 

Những ứng dụng của công nghệ phân tích dữ liệu lớn do Findi xây dựng

 

Công nghệ dữ liệu lớn của Findi được sử dụng cho từng nhu cầu và giai đoạn cụ thể của một dự án bất động sản, ví dụ:

  • Nhu cầu về thẩm định tính khả thi của một dự án bất động sản
  • Nhu cầu về nghiên cứu, xây dựng dự án chi tiết dự án bất động sản
  • Phân tích, xử lý các vấn đề, khó khăn phát sinh của một dự án bất động sản
  • Phân tích, dự đoán các xu hướng kinh doanh đầu tư trong lĩnh vực bất động sản
  • Định giá một dự án bất động sản tiềm năng.
  • Dự đoán các xu hướng về bất động sản
  • Các ứng dụng khác tùy theo mục đích sử dụng.

Với một nội dung trên, công nghệ dữ liệu lớn sẽ được sử dụng phù hợp với mục đích, được thiết kế và xây dựng thành các quy trình riêng.

 

Điểm nổi bật của công nghệ phân tích dữ liệu lớn bất động sản RBAT (Real estate big data analysis technology – RBAT)

Contact Me on Zalo