Cần tìm nhà đầu tư – Mbay – Bay thật dễ dàng

Mbay Việt Nam, được thành lập từ tháng 01 năm 2013, giấy phép ĐKKD số: 0106092258 do Sở Kế hoạch – Đầu tư TP. Hà Nội cấp. Trong gần 10 năm xây dựng và trưởng thành, Mbay đã khẳng định là một trong những công ty có uy tín trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ Vé máy bay, Hàng không Cao cấp, Du lịch và Xuất nhập cảnh tại thị trường Việt Nam và Quốc tế.

Hiện tại Mbay Việt Nam là đại lý chính thức của Vietnam Airlines, Bamboo, Viet Jet Air, Pacific Airlines, Vietravel Airlines và trên 300 hãng hàng không Quốc tế tại Việt Nam, đồng thời là hội viên của Hiệp hội hàng không Quốc tế IATA. Dịch vụ của Mbay được nhiều các đối tác đánh giá cao về tinh thần phục vụ, sự chuyên nghiệp khi xử lý các phát sinh và đã tin tưởng ký hợp đồng lâu dài.

Đối tác của Mbay là: Cơ quan Nhà nước, Doanh nghiệp, Liên doanh, Đại sứ quán, Tổ chức Quốc tế… Đặc biệt Mbay là công ty đầu tiên của Việt Nam, đi tiên phong trong việc cung cấp dịch vụ Hàng không Cao cấp – Phòng chờ Thương gia (VIP Services), kết hợp với Vietnam Airlines và 12 hãng hàng không Quốc tế ở tại 4 đầu sân bay sân bay: Nội Bài, Đà Nẵng, Nha Trang, Tân Sơn Nhất.

Với Slogan “MBAY – BAY THẬT DỄ DÀNG” toàn thể lãnh đạo và nhân viên của Mbay luôn tuân thủ các quy trình quản trị chất lượng, luôn lắng nghe, thấu hiểu nhu cầu của Quý khách, để đưa ra những tư vấn, giải pháp hỗ trợ hiệu quả, đồng thời xây dựng những sản phẩm, dịch vụ phù hợp dễ dàng, đáp ứng được nhu cầu của thị trường của Quý khách, đặc biệt là trong và sau mùa dịch Covid 19.

Website: https://mbay.com.vn/vi