Đăng ký thành viên để nhận được tư vấn với sự hỗ trợ chuyên nghiệp và toàn diện từ Findi !

Findi hoạt động theo mô hình thành viên trả phí, tại sao lại như vậy? Bởi vì gọi vốn là quá trình cần rất nhiều thời gian, công sức và tốn chi phí, chi phí này Findi dùng để duy trì hoạt động và mang lại sự tư vấn, hỗ trợ tốt nhất cho bạn và các thành viên khác.

Khi bạn là thành viên chính thức, bạn sẽ nhận được các lợi ích tương ứng và sự cam kết từ Findi, cùng đồng hành với bạn trong quá trình gọi vốn. Bạn có thể đọc phần “Chủ dự án” trên menu chính để hiểu rõ hơn điều này.

Quá trình đăng ký thành viên qua 3 bước sau:

  1. Bạn cung cấp đầy đủ và chính xác thông tin theo From bên phải. Trong trường hợp bạn muốn hỏi thêm thông tin nhiều hơn trước khi quyết định đăng ký thành viên (ví dụ kiểu như Findi có gì ưu điểm, có gì khác so với các sàn gọi vốn khác ? …) thì hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự giải đáp chi tiết.
  2. Findi sẽ liên hệ với bạn để xác minh và đảm bảo rằng bạn đủ điều kiện thành viên (Xem thêm “Chủ dự án” menu), và nói chuyện với bạn, trả lời một số thắc mắc của bạn, để hai bên hiểu nhau hơn, trước khi bạn hoàn toàn thỏa mái tinh thần cho quyết định cuối cùng.
  3. Bạn đồng ý là thành viên chính thức và hoàn tất các thủ tục liên quan (đóng phí thành viên, bổ xung thông tin dự án gọi vốn, và thông tin khác, …). Chúc mừng bạn đã là thành viên, một người bạn của Findi.