Trang chủ » Nhà môi giới đầu tư

Findi hướng đến mục tiêu xây dựng một cộng đồng các nhà môi giới đầu tư 4.0 trong dự án, cũng giống như cộng đồng nghề môi giới bất động sản rất phổ biến hiện nay, khi trở thành nhà môi giới đầu tư, bạn nhận được nhiều lợi ích và cơ hội, làm việc dựa trên nền tảng 4.0, dễ dàng nhanh chóng, được sự hỗ trợ tối đa từ Findi.

Findi luôn đề cao sự chuyên nghiệp, sự tử tế, tâm và tầm, sự hiểu biết của nhà môi giới đầu tư. Điều này giúp mang đến các dự án chất lượng, hiệu quả thật sự, làm nền tảng cho sự phát triển bền vững của Findi và các bên tham gia.

 

Tại sao bạn cần tham gia mạng lưới nhà môi giới của Findi ?

 1. Làm việc tự do, chủ động thời gian, bất cứ ở đâu, bất cứ khi nào
 2. Hưởng mức hoa hồng (%) hấp dẫn và nhiều lợi ích khác
 3. Được hỗ trợ từ A-Z, 24/7 trong quá trình làm việc
 4. Không tốn bất kỳ khoản chi phí ban đầu nào
 5. Chỉ cần có smartphone, máy tính, kết nối Internet
 6. Quá trình làm việc sẽ giúp bạn có kinh nghiệm, kiến thức để trở thành một chủ doanh nghiệp, nhà đầu tư thành công trong tương lai.

 

Tiêu chuẩn cần có của một nhà môi giới đầu tư là gì?

 • Tuổi trên 18, là công dân Việt nam
 • Có smartphone, máy tính kết nối Internet
 • Am hiểu cơ bản về các kiến thức kinh doanh
 • Sử dụng mạng xã hội (Facebook, Zalo, Youtube, ..) là một lợi thế

 

Các nguồn thu nhập của nhà môi giới đầu tư đến từ đâu?

 

Nhà môi giới có 3 nguồn thu nhập chính sau:

 • % từ môi giới khoản đầu tư trái phiếu đầu tư thành công, nhà môi giới nhận tối đa 5%, chủ dự án sẽ chi trả phần trăm này dựa trên sự thỏa thuận giữa chủ dự án và nhà môi giới. Ví dụ, một nhà môi giới được chủ dự án đồng ý chi trả 4% hoa hồng cho một dự án, nhà môi giới gọi được 1 tỷ VNĐ cho dự án, vậy nhà môi giới sẽ nhận được 4%x1.000.000.0000 = 40 triệu VNĐ. Ngoài ra, chủ dự án cũng có thể thưởng thêm cho nhà môi giới (quà tặng, cổ phần, …)
 • 2.000.000 VNĐ là số tiền nhà môi giới nhận được khi một dự án sử dụng thành công dịch vụ gọi vốn trên Findi. Nhà môi giới chỉ cần chịu khó một chút thì một tháng có thể dễ dàng nhận được từ 16-20 triệu VNĐ, chưa kể % bái trái phiếu đầu tư.
 • % từ các dịch vụ của Findi, ví dụ xây dựng hồ sơ, xây dựng dự án, …. Tùy theo dự án cụ thể, Findi sẽ có mức % phù hợp, nhưng tối thiểu nhà môi giới nhận được 20%.

 

Công việc của nhà môi giới đầu tư là gì?

Khi trở thành nhà môi giới đầu tư chính thức của Findi, nhà môi giới sẽ nhận được tài liệu hướng dẫn công việc cụ thể. Công việc cơ bản gồm có:

 • Giới thiệu mô hình của Findi
 • Tìm kiếm các dự án kinh doanh cần gọi vốn đầu tư, nhất là dự án Startup, khởi nghiệp.
 • Tìm kiếm/chào bán trái phiếu đầu tư của các dự án qua đa kênh online và offline (một nhà môi giới có thể chào bán nhiều trái phiếu cùng một lúc, giúp cho hiệu quả cao nhất). Ưu tiên sử dụng mạng xã hội (Facebook, Zalo, các diễn đàn) để chào bán trái phiếu.
 • Chào chủ dự án sử dụng thêm các dịch vụ của Findi.

 

Ai phù hợp làm nhà môi giới đầu tư?

 • Các bạn sinh viên muốn làm thêm, kiếm thu nhập
 • Các bạn làm văn phòng
 • Những chủ doanh nghiệp, người kinh doanh tự do, có các mối quan hệ.
 • Những người có nhiều thời gian lên mạng, tham gia nhiều vào các group khởi nghiệp, kinh doanh.

 

So sánh nhà môi giới đầu tư với các hình thức môi giới khác

Mỗi nghề môi giới đều có các đặc điểm, ưu điểm, khó khăn khác nhau. Nhà môi giới đầu tư dự án cũng vậy, tuy nhiên, bằng việc sử dụng công nghệ nên mọi thứ sẽ dễ dàng hơn, hiệu quả hơn, và các nhà môi giới cũng kiếm được mức lợi nhuận tốt hơn.

Tỷ lệ thành công của nhà môi giới đầu tư dự án Findi là gần cao nhất hiện nay, vào khoảng 1/3.2. Trong khi lĩnh vực môi giới bất động sản vào khoảng 1.6. Vấn đề hiệu quả phụ thuộc rất lớn vào sự chăm chỉ, chịu khó, học hỏi và cách làm việc của nhà môi giới dự án.

 

Quy trình trở thành nhà môi giới đầu tư của Findi

Add Zalo (Hoàng Thắng 0968 524 538) để đăng ký thành viên. Hoặc gửi email về findivietnam@gmail.com