Findi Flash – Tìm nhà đầu tư siêu tốc trong 7 ngày

Findi Flash là một dịch vụ giúp tìm và chốt các nhà đầu tư trong thời gian 7 ngày.

 

Ai cần sử dụng dịch vụ này?

Findi cung cấp dịch vụ này cho những ai hội đủ yêu cầu cần thiết, các yêu cầu này gồm có dự án phải hoạt động và có kết quả tốt, có cơ sở đảm bảo cho nhà đầu tư. Ngoài ra, chủ dự án cần có các kiến thức, kinh nghiệm về dự án, về đầu tư.

Chủ dự án cần có sẵn các nhà đầu tư tiềm năng.

 

Bảng thời gian và các công việc dự án kiến

Thời gian Ngày 1 Ngày 2 Ngày 3 Ngày 4 Ngày 5 Ngày 6 Ngày 7
Công việc Khách hàng đồng ý sử dụng dịch vụ Findi Flash, khách hàng chuyển phí khởi tạo dịch vụ cho Findi Findi khởi tạo hồ sơ dịch vụ, hồ sơ hợp đồng dịch vụ cho khách hàng. Khách hàng cần thanh toán trước 60% giá trị hợp đồng Hai bên cùng làm việc, Findi sẽ bắt đầu nghiên cứu, thu thập thông tin (tài liệu và hình ảnh, video). Để xây dựng một kế hoạch tìm nhà đầu tư.  Thực hiện các công việc chuẩn bị cần thiết: Xây dựng hồ sơ dự án, đào tạo, hướng dẫn chủ dự án, các vấn đề khác. Thời gian 7 ngày dự án sẽ cần chốt được “cam kết đầu tư” từ phía các nhà đầu tư tiềm năng.

Chủ dự án gặp gỡ và đàm phán với các nhà đầu tư tiềm năng, Findi sẽ hỗ trợ trong suốt quá trình.

Dựa trên thực tế, việc tìm nhà đầu tư và chốt đầu tư có thể kéo dài nhiều tháng, bởi vì để tìm được nhà đầu tư phù hợp và thấu hiểu dự án, thống nhất được lợi ích các bên là một công việc khó khăn, cần thời gian và đôi chút may mắn.

Findi vẫn sẽ hỗ trợ dự án sau đó.

 

Chi phí dịch vụ

Chi phí dịch vụ = Phí khởi tạo dịch vụ (1.000.000 VNĐ) + Báo giá chi phí tùy theo tình hình thực tế

  • Phí khởi tạo: Thanh toán ngay khi khách hàng đồng ý sử dụng dịch vụ, findi sẽ khởi tạo hồ sơ dịch vụ trên hệ thống với đầy đủ các thông tin cần thiết liên quan.
  • Chi phí tùy theo tình hình thực tế: Chú ý chi phí này sẽ cao hơn so với hình thức tìm đầu tư thông thường khoảng 20-40% do yêu cầu gấp về chất lượng và thời gian.

 

Cam kết của Findi

  • Tỷ lệ chốt đầu tư trên 80%
  • Hỗ trợ nhà đầu tư và dự án lâu dài.

 

Một số ví dụ trường hợp có thể sử dụng Findi Flash

  • Tôi có công ty đang kinh doanh, kết quả kinh doanh rất tốt, hiện nay đang cần tìm nhà đầu tư để mở rộng (sản xuất, thị trường, sản phẩm, …), cũng có vài nhà đầu tư quen biết quan tâm, nhưng chưa biết làm như thế nào?