Nhà hàng Thành Cổ

Được lấy cảm hứng từ dấu ấn lịch sử khi Vua Lý Thái Tổ dời kinh đô từ Hoa Lư về thành Đại La, sau chuyển thành Thăng Long (Hà Nội). Trải qua hơn 1000 năm văn hiến lịch sử với 8 Triều Vua, 2 Triều Chúa, và các thời kỳ giao thoa văn hóa khác nhau cho đến Hà Nội ngày nay, những tinh hoa văn hóa về ẩm thực, không gian, con người của đất nước Việt Nam vẫn còn được gìn giữ nhưng ít nhiều đã bị mai một.

Nhà Hàng Thành Cổ – Nơi lưu giữ, bảo tồn và phát triển những nét tinh hoa trong văn hóa ẩm thực phục vụ Vua Chúa xưa, để thực khách không chỉ của Việt Nam mà còn các du khách Quốc tế có cơ hội được trải nghiệm một cách chân thực nhất.

Những yếu tố cốt lõi về giá trị dinh dưỡng, phương thức trình bày, phong cách phục vụ, không gian thưởng thức vẫn được giữ gìn, để mỗi thực khách trải nghiệm đều nhận thấy một nét văn hóa Việt Nam không thể trộn lẫn. Bên cạnh đó, với sự sáng tạo không giới hạn của người sáng lập, mọi chất liệu, hình ảnh đã được phối lại bởi các họa tiết, cách bài trí bố cục, cách dùng màu tươi mới và hiện đại, gần gũi với mọi người.

 

Tầm nhìn

Với các chiến lược đầu tư và phát triển bền vững, Thành Cổ là hệ thống nhà hàng đi tiên phong trong việc bảo tồn, khai thá, phát triển những giá trị văn hóa ẩm thực Kinh thành. Và trở thành mô hình nhà hàng kiểu mẫu của Việt Nam để nâng cao vị thế người Việt trên trường Quốc tế.

Sứ mệnh

Gắn liền với các giá trị văn hóa ẩm thực Kinh thành, Thành Cổ luôn nỗ lực hết mình để Xướng danh văn hóa ẩm thực Việt Nam trên trường Quốc Tế.

Giá trị cốt lõi

Không gian văn hóa ẩm thực Kinh Kỳ lần đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam!

Không gian

Nhà hàng Thành Cổ sở hữu không gian mang đậm phong vị Kinh Kỳ. Khi đến đây, thực khách được trải nghiệm văn hóa qua các thời kỳ từ Vua Chúa xưa với những điểm nhấn rồng, phượng và hoa văn đặc trưng đến một Hà Nội đường phố thời Bao cấp vô cùng quen thuộc; Hay chìm đắm ngắm nhìn trong những phòng ăn theo kiến trúc biệt thự thời Pháp vô cùng tinh tế.

Đồng thời, nhà hàng sở hữu hệ thống phòng riêng cho những bữa ăn đặc biệt quan trọng, phòng lớn cho tiệc và không gian sân vườn thoáng mát phù hợp với đa dạng nhu cầu của quý khách hàng.

Món ăn

Mỗi món ăn mà Thành Cổ đưa vào thực đơn không chỉ để thưởng thức, mà hơn thế, đó còn là cả một câu chuyện, cả cái tâm của những người đầu bếp được đặt trong đó. Đặc biệt, thực khách sẽ được thưởng thức những món ăn dành cho Vua chúa xưa, cùng thực đơn đặc sản ba miền được chọn lọc tinh gọn với mức chi phí vô cùng hợp lý, vừa túi tiền.

Văn hóa

Nhân viên tại Thành Cổ luôn đi theo tôn chỉ văn hóa Phụng sự, lấy khách hàng làm trung tâm và coi sự hài lòng trong trải nghiệm ẩm thực của khách hàng là thước đo thành công. Chúng tôi luôn luôn suy nghĩ, tìm hiểu những nhu cầu thầm kín của Quý khách hàng để ngày một hoàn thiện, gia tăng thêm những giá trị và phục vụ hơn cả những gì khách hàng mong đợi.

Để đạt được mục tiêu giữ gìn & phát triển văn hóa ẩm thực Kinh Kỳ của dân tộc và đưa thương hiệu ngành F&B của Việt Nam vươn trường Quốc Tế, Nhà hàng Thành Cổ cam kết sẽ luôn đặt các giá trị của khách hàng, đói tác lên hàng đầu, luôn trung thực, tận tâm và chuyên nghiệp trong chính các sản phẩm dịch vụ của mình.

 

Nhà hàng Thành Cổ đang cần tìm nhà đầu tư, chi tiết hồ sơ: https://drive.google.com/file/d/1RkdosOg9Fsk_pZRYBe6Znsv2TUnCceUx/view